หน้าแรก ด็อกเตอร์แซนบริการ ข่าววันนี้ เพศศึกษา ค้นหารหัสไปรษณีย์ สารบัญเว็บ ดูทีวี ฟังวิทยุ ดิกชันเนอรี่ออนไลน์ ดูดวง ลงโฆษณา
Keep me in your Heart
ฝ้า มีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน คือ ฝ้าฝังตื้น ฝ้าเป็นลึกลงไป ฝ้าผสม การรักษาฝ้านั้นยากที่จะหายขาด
Tag ใน DoctorSan.com

Gateway To Thailand

แนะนำเมื่อมีอาการผมร่วง
+ ผมร่วง
+ รักษาผมร่วง
+ ผมร่วงผมบาง
+ บริการรักษาผมร่วง
+ รักษาผมร่วง
+ เมื่อมีอาการผมร่วง
+ สาเหตุผมร่วง
+ ปลูกผม
+ ศัลยกรรมปลูกผม
+ การปลูกผม
+ ปลูกผมถาวร
+ ยาปลูกผม
+ ผมร่วงเป็นกระจุก
+ ผมร่วงเป็นหย่อม
+ ผ่าตัดปลูกผม

แนะนำดูทีวีฟังเพลง
+ ฟังวิทยุ
+ ฟังวิทยุออนไลน์
+ ทีวีออนไลน์
+ ดูทีวีออนไลน์
+ ดูทีวี
+ ดูทีวีย้อนหลัง
+ TNN 24 News
+ Nation Channel News
+ ดูทีวีช่อง 3
+ ฟังเพลง
+ ฟังเพลงออนไลน์
+ ฟังเพลงสากล
+ ฟังเพลงบรรเลง
+ ฟังเพลงคลาสสิค
+ ฟังเพลงกีตาร์คลาสสิค
+ ฟังเพลงเปียโนบรรเลง
+ ฟังเพลงแจ๊ส
+ ฟังเพลงลูกทุ่ง
+ ฟังเพลงลูกทุ่งหมอลำ
+ ฟังเพลงเพื่อชึวิต
+ ฟังคลื่นลูกทุ่งมหานคร
+ ฟังเพลงต่อเนื่อง
+ 95.5 Virgin FM
+ 93 Cool FM

 
    Price Lists
    Sex Secrets
    Special Page
Free Web Promotion
    ไทยรัฐ วันนี้
    ผู้จัดการ วันนี้
    ข่าวบันเทิง วันนี้  cool !
    ดูดวง  Hot !
Doctor San Center
 
รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามเรตติ้ง รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามความนิยมในการส่งไปหาเพื่อน รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามเรื่องที่เข้ามาใหม่ล่าสุด
 
 
 
 
 
ฟังวิทยุ ฟังเพลง เพลงออนไลน์ วิทยุออนไลน์ สถานีวิทยุออนไลน์ สด   สถานีวิทยุยอดนิยม
  ATime Media
HotWave 91.5 | EFM 94.0 | Banana FM 89.0 | Green Wave 106.5
  MCOT
Seed 97.5 FM | Modern Radio 95.0 FM | 107 FM Metropolis
  ช่องแนะนำ
เพลงเพื่อชีวิตปักษ์ใต้ | 103 Virgin Soft | 95.5 FM Virgin HitZ | PopCornFor2 | BBPopRadio | ฟังเพลงฮิพฮอพ | ฟังเพลงญี่ปุ่น เกาหลี | ฟังเพลงลูกทุ่งเก่า | ฟังเพลงสากล 88.0 wave | 107.75 พัทยา | Music Zaa | สถานีเพลงรัก | MeciGod | เพลงเพื่อชีวิต | ฟังเพลงแจ๊ส | 94.5 Max FM | 93 Cool FM | 95 ลูกทุ่งมหานคร | ฟังเพลงลูกกรุงเก่า | Sodazaa Radio | 92.25 คลื่นประชาธปไตย | คลื่นยามเฝ้าแผ่นดิน | 90.5 เนชั่น
วิทยุออนไลน์ ทั้งหมด

    
 
 
 Song Of The Day
402.เธอไม่ควัก..นายครรชิต กับ ทิดแหลม...
 
 New

Most Popular

Highest Rated

Subscribe

Whisper

โลกแห่งความฝัน ของ ด็อกเตอร์แซน   ยังไม่มีการ Vote (0/0)
ตามล่าหา จะเด็ด ผู้ชนะสิบทิศ
   สวัสดีครับ หายไปนานหลายคนแซวเอาว่า ผมไปเข้าประกวดที่เค้า ตามล่าหา จะเด็ด รึเปล่า หรือ ไปประกวด The Star 3 หรือบางคนเค้าก้อลือกันว่าผมเข้าไปเก็บตัวในบ้าน Big Brother .... อ้าวว่ากันไป อย่างผมคงเป็น จะเด็ด จะไม่เหมาะ ทั้งที่ตั้งแต่เด็ก มีความฝันหลายอย่าง หลายช่วงของชีวิตมีความฝันต่างกันไปตามภาวะกาล ฝันอยากเป็น โกมินทร์กุมาร เป็น ไอ้มดแดงปราบเหล่าอสูร เป็น โนบิตะ มี โดเรม่อน คอยมาให้ของวิเศษ ฝันอยากเป็นพี่ตั้มในหนังวัยอลวน พอโตขึ้นมาความฝันก็จะเปลี่ยนไป อยากเป็น ฮิวแกรนด์ ในหนัง Notting Hill อยากเป็น ซุปเปอร์แมน หรือ สไปเดอร์แมน จะได้กระโดด หรือ เหาะเหินไป ฮอลลีวู้ด เพื่อไปชวน จูเลีย โรเบริต มานั่งยองๆ กิน ก๋วยจั๋บ ที่ข้างบ้านผมกัน สองต่อสอง ฝันอยากเป็นก้อนสบู่ลักส์ ที่คุณ ม่าช่า เธอจับไปลูบไล้ทำความสะอาดบนเรือนกายของเธอ ฝันอยากเป็น ริงโทน หรือ ทรูโทน ตะโกนผ่านสายลมไปถึง นัท มีเรีย ว่า ถึงแม้ ความรักจะช่วยอะไรไม่ได้ แต่ถ้าจะให้ช่วย.....ผมช่วยอะไรก็ได้ ด้วยความเต็มใจจริงๆ  ... เหอๆๆๆ ฝันทั้งหมดไม่เคยเป็นจริงเลย  
ความฝัน มันสะท้อนถึง ปูมหลังของชีวิต

   ของคนเราได้ในระดับหนึ่งว่าเรามีปมด้อยอะไร เรามีสภาพแวดล้อมอย่างไร เรากำลังไขว่คว้า หาสิ่งที่เรารู้ว่า เราไม่มีทางเอื้อมไปถึง แต่มันก็ไม่ผิด ที่เราจะสร้างจินตนาการให้กับตัวเองเพื่อชดเชยกับสิ่งที่เรารู้ว่า มันไม่มีทางเป็นจริงไปได้ นั่นแหละที่เค้าบอกว่า โลกแห่งความฝัน เราทุกคนจะต้องมี ฮีโร่ประจำใจเสมอ เราจะพยายามเลียนแบบ ไม่ว่าจะเป็นออกมาในรูปแบบที่เรารู้ตัวหรือไม่ก็ตาม แล้วมันจะฝังติดตัวเราไปตลอด จะโชคดีมากถ้า ฮีโร่ในดวงใจของเรานั้นเป็นแม่แบบที่ดี เราก็อาจจะแสดงออกไปในทางดี ถ้าฮีโร่ของเราไม่สู้จะดี พฤติกรรมเรา ก็อาจจะพลอยหลงไปในทางที่มิชอบ.... ผมขอเล่าเรื่องฮีโร่ คนหนึ่งในช่วงชีวิตของผม ตั้งแต่เรียนอยู่สมัยมัธยมต้น พี่ชายคนนี้ ผมเรียกว่าพี่เกื้อกูล อยู่ที่โรงเรียนประจำจังหวัด เบ็ญจะมะมหาราช อุบลราชธานี พี่เกื้อกูล เป็นรุ่นพี่ผมสัก 2-3 ปี เห็นจะได้ พี่เกื้อกูลเป็นนักกีฬายิมนาสติก ที่เก่งมาก ผมเคยไปให้พี่เกื้อกูล ฝึกให้ แต่ก็ไปได้ไม่ไกล เพราะสรีระไม่อำนวย ครั้งกระนู้น จังหวัดอุบลฯ มีโอกาสเป็นเจ้าภาพจัดแข่งกีฬาเขตครั้งที่ 12 (ปัจจุบันเปลี่ยนเป็นกีฬาแห่งชาติ) พี่เกื้อกูลได้เป็น ดรัมเมเยอร์ ควงคฑา นำหน้าวงโยธวาทิตที่ยิ่งใหญ่และเกรียงไกรมากของภาคอีสาน ในเวลานั้น ผมอยากมีส่วนร่วมในวงโยธวาธิตมาก แต่ด้วยสรีระสะโอดสะอง ตัวเล็กนิดเดียว ยังเป็นเพียง เด็กชายแซน อยากเป่าแซกโซโฟนก็เป่าไม่ได้ ทุกเย็นผมจะไปนั่งดูเค้าซ้อมสวนสนาม ดูพี่เกื้อกูล ควงคฑา ตีลังกาหน้าหลัง โยนคฑาขึ้นไปสูงลิบลิ้วบนอากาศแล้วใช้ทักษะด้านยิมนาสติก ตีลังกาหลายตลบ แล้วสามารถมารับคฑาได้อย่างไม่พลาด เรียกเสียงปรบมือ จากสาวๆ ที่มาคอยเชียร์อยู่เป็นร้อย พอเสร็จจากซ้อม ผมเองทั้งๆที่ไม่ได้มีส่วนร่วมอะไรในวงเลย จะคอยมาช่วยเก็บเครื่องดนตรี คอยช่วยขัด เครื่องเป่าไม่ว่าจะเป็น ทรัมเปต แซกโซโฟน ทรอมโบน ช่วยขัดหนังหน้ากลอง เช็คอุปกรณ์ต่างๆให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้ ผมทำแบบนี้อยู่หลายเดือน จนวันหนึ่ง คุณครูที่คุมวง เดินมาหาผม....มันยังเป็นภาพ และเสียงที่ก้องอยู่ในใจผมตลอด และคิดว่า จะไม่มีวันลืมไปจนตาย อานนท์ ครูจะให้เธอตีกลองสะแน นับจนถึงวันนี้ผมยังไม่รู้เหตุผลเลยว่าผมเข้าไปร่วมเป็นสมาชิกของวงโยธวาทิต อันยิ่งใหญ่นี้ได้อย่างไร หรือด้วยเหตุผลใด ที่คุณครูมาบอกผมเช่นนั้น.... พอถึงวันเปิดงานจริงนับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่ง ผมได้คล้องกลองแต๊ก หรือ กลองสะแน อยู่แถวหน้าสุดของ วงโยธวาทิต เพราะตัวเล็กสุด แต่งตัวเต็มยศชุดสีแดง เดินแห่แหนนำขบวนนักกีฬาไปรอบเมือง มีคนมาคอยเชียร์ ปรบมือเรียงราย อยู่สองฟากฝั่งของถนน ราวกับผมเป็นวีระบุรุษ ที่ไปชนะศึกสงครามมา ยังไงยังงั้น ผมเดินอยู่หลังพี่เกื้อกูลไม่กี่เมตร พี่... ควงคฑานำหน้าวงโยธวาทิตอยู่ เป็นผู้คอยกำหนด จังหวะก้าวเดิน จังหวะหยุด หรือจังหวะรัวของกลอง นับเป็นความภาคภูมิใจ ครั้งหนึ่งในชีวิตจริงๆครับ

   เวลาผ่านไปหลายปี ผมมาได้ข่าวว่า พี่เกื้อกูลไปเรียนจบด้านพละศึกษามาและได้เข้ารับใช้ชาติเป็น นักกีฬายิมนาสติกทีมชาติ ไปแข่งคว้าเหรียญมามากมาย จนผมมาพบพี่เกื้อกูล อีกที มาปรากฏอยู่หน้าจอ โทรทัศน์ไอทีวี ในฐานะผู้ประกาศ ข่าวกีฬา เกื้อกูล นุชตเวช .... พี่ดูจะพูดจาฉะฉานขึ้น ยิ้มสวย หล่อเหลามากว่าตอนเราอยู่ในวงโยธวาทิตด้วยกัน ผมมีโอกาสได้เจอพี่เกื้อกูล อีกหลายครั้ง เมื่อผมไปแข่งกีฬา แล้วเจอพี่เกื้อกูล เป็นพิธีกร ถ่ายทอดสด เราได้คุยกันทุกครั้ง ครั้งหลังสุด น่าจะเป็นงานวิ่งวันแม่ ปีที่ผ่านมานี่เอง ที่หอประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ พี่เกื้อกูล ยังทักทายผม ยกนิ้วโป้ง ให้ผม เป็นนัยว่า นายแน่มาก วันนี้ผมถือวิสาสะเอารูปพี่เกื้อกูล มาลงให้ผู้อ่านของผมได้รู้จัก แล้วอยากฝากบอกไปถึงพี่เกื้อกูล ด้วยว่า พี่เป็นฮีโร่ และเป็นแม่แบบที่ดีมากของผม ในเรื่องของการเล่นกีฬา ความเป็นนักกีฬา และ ความเป็นลูกผู้ชาย เป็น จะเด็ด ตัวจริงในชีวิตของผม ( ไม่ได้แซวว่าพี่เจ้าชู้เหมือน จะเด็ด หน่า  )

ด้วยความปรารถนาดี
~ ด็อกเตอร์แซน ~
7 เมษายน 2549
ส่งให้เพื่อนอ่านเรื่องนี้ด้วย      โหวตให้คะแนนเรื่องนี้ ( อ่าน 47535 ) 


 
     Doctor San เกริ่นนำ


   
 Previous Topic

  Next Topic 

 
 


pop! - อ่านมากกว่า 5,000 ครั้ง     cool! - อ่านมากกว่า 10,000 ครั้ง     Too Hot! - อ่านมากกว่า 30,000 ครั้ง     
+ Sponsors +
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
ด้านล่างคือการแลกเปลี่ยน Banner ความเหมาะสมของภาพ รับผิดชอบโดยเว็บ ลิ้งค์อยู่ใต้แต่ละภาพ

 
 
 
 
copyright © 2004-2024  DoctorSan.Com   Contact : Doctor San   ลงโฆษณา