หน้าแรก ด็อกเตอร์แซนบริการ ข่าววันนี้ เพศศึกษา ค้นหารหัสไปรษณีย์ สารบัญเว็บ ดูทีวี ฟังวิทยุ ดิกชันเนอรี่ออนไลน์ ดูดวง ลงโฆษณา
Keep me in your Heart
เมื่อมีอาการผิดปกติในระบบสืบพันธุ์ ปวดท้องน้อยเสมอ มีอาการเป็นไข้ร่วมกับอาการตกขาว หรือปวดมากเมื่อร่วมเพศ มีเลือดออก อาการเหล่านี้ต้องรีบไปหาหมอ
Tag ใน DoctorSan.com

Gateway To Thailand

แนะนำเมื่อมีอาการผมร่วง
+ ผมร่วง
+ รักษาผมร่วง
+ ผมร่วงผมบาง
+ บริการรักษาผมร่วง
+ รักษาผมร่วง
+ เมื่อมีอาการผมร่วง
+ สาเหตุผมร่วง
+ ปลูกผม
+ ศัลยกรรมปลูกผม
+ การปลูกผม
+ ปลูกผมถาวร
+ ยาปลูกผม
+ ผมร่วงเป็นกระจุก
+ ผมร่วงเป็นหย่อม
+ ผ่าตัดปลูกผม

แนะนำดูทีวีฟังเพลง
+ ฟังวิทยุ
+ ฟังวิทยุออนไลน์
+ ทีวีออนไลน์
+ ดูทีวีออนไลน์
+ ดูทีวี
+ ดูทีวีย้อนหลัง
+ TNN 24 News
+ Nation Channel News
+ ดูทีวีช่อง 3
+ ฟังเพลง
+ ฟังเพลงออนไลน์
+ ฟังเพลงสากล
+ ฟังเพลงบรรเลง
+ ฟังเพลงคลาสสิค
+ ฟังเพลงกีตาร์คลาสสิค
+ ฟังเพลงเปียโนบรรเลง
+ ฟังเพลงแจ๊ส
+ ฟังเพลงลูกทุ่ง
+ ฟังเพลงลูกทุ่งหมอลำ
+ ฟังเพลงเพื่อชึวิต
+ ฟังคลื่นลูกทุ่งมหานคร
+ ฟังเพลงต่อเนื่อง
+ 95.5 Virgin FM
+ 93 Cool FM

 
    Price Lists
    Sex Secrets
    Special Page
Free Web Promotion
    ไทยรัฐ วันนี้
    ผู้จัดการ วันนี้
    ข่าวบันเทิง วันนี้  cool !
    ดูดวง  Hot !
Doctor San Center
 
รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามเรตติ้ง รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามความนิยมในการส่งไปหาเพื่อน รวมเรื่องยอดฮิต 20 อันดับจัดตามเรื่องที่เข้ามาใหม่ล่าสุด
 
 
 
 
 
ฟังวิทยุ ฟังเพลง เพลงออนไลน์ วิทยุออนไลน์ สถานีวิทยุออนไลน์ สด   สถานีวิทยุยอดนิยม
  ATime Media
HotWave 91.5 | EFM 94.0 | Banana FM 89.0 | Green Wave 106.5
  MCOT
Seed 97.5 FM | Modern Radio 95.0 FM | 107 FM Metropolis
  ช่องแนะนำ
เพลงเพื่อชีวิตปักษ์ใต้ | 103 Virgin Soft | 95.5 FM Virgin HitZ | PopCornFor2 | BBPopRadio | ฟังเพลงฮิพฮอพ | ฟังเพลงญี่ปุ่น เกาหลี | ฟังเพลงลูกทุ่งเก่า | ฟังเพลงสากล 88.0 wave | 107.75 พัทยา | Music Zaa | สถานีเพลงรัก | MeciGod | เพลงเพื่อชีวิต | ฟังเพลงแจ๊ส | 94.5 Max FM | 93 Cool FM | 95 ลูกทุ่งมหานคร | ฟังเพลงลูกกรุงเก่า | Sodazaa Radio | 92.25 คลื่นประชาธปไตย | คลื่นยามเฝ้าแผ่นดิน | 90.5 เนชั่น
วิทยุออนไลน์ ทั้งหมด

    
 
 
 Song Of The Day
957.หลอกกันเล่นเลย..บัวชมพู ฟอร์ด
 
 New

Most Popular

Highest Rated

Subscribe

Whisper

เค้ามาขอเป็น กิ๊ก กับ Doctor San   ยังไม่มีการ Vote (0/0)
  โปรดอย่าหมั่นไส้ ถ้าผมจะบอกว่า มีคนมาขอเป็นกิ๊ก กะผม
              เรื่องที่ผมจะเล่าให้ฟัง ถ้าอ่านแล้วโปรดทำใจนะครับ ถ้าเรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่พูดถึงแต่เรื่องของตัวผมเอง บุคคลและสถานที่ที่กล่าวอ้าง ในเรื่องที่จะเล่า ล้วนเป็นเรื่องจริงทั้งสิ้นไม่มีนามสมมุติ
              เรื่องมีอยู่ว่า ประมาณ 2-3 เดือนมานี้ หลายท่านคงจำได้ว่า มีข่าวเป็นที่ฮือฮา กันมาก เรื่อง ครีมหน้าเด้ง ที่ผลิตโดยองค์การเภสัชกรรม ชื่อผลิตภัณฑ์ตัวนี้คงสื่อความหมายในตัว ใครได้ฟังได้ยิน มีต้องสะดุด หยุดฟังให้ความสนใจแถบทั้งสิ้น ก็ชื่อมัน โดนใจ บรรดาคนที่ กำลังจะเอาชนะสังขาร เอาชนะธรรมชาติ นะครับ ความจริง คำว่า หน้าเด้ง เป็นความชาญฉลาดของคนที่คิดประดิษฐ์คำนี้ขึ้นมา ถ้าพูดในแง่ของการตลาดแล้ว ชื่อผลิตภัณฑ์มันสื่อความหมายในตัว ฟังดูแล้วมันกระชากใจคนส่วนใหญ่เลยทีเดียว ผมเองทำงานและคลุกคลีอยู่ในแวดวงธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับความงามทั้งทางตรงและทางอ้อมมานาน พอรู้ครับ และติดตามข่าวสาร วิวัฒนาการ เทคโนโลยีใหม่ๆ มาอย่างสม่ำเสมอ พอผมเข้าไปดูสูตรองค์ประกอบของเครื่องสำอางชนิดนี้พอดูแล้วผมคิดว่าก็เป็นสูตรมาตรฐาน ที่มีการวิจัยมาแล้วในต่างประเทศ สารที่ใช้ส่วนใหญ่ก็มีหลักการเรื่องการ ชะลอการเสื่อมของผิว การผลัดเซลของผิวให้แลดูสดใส การเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิวให้ดูเต่งตึงและอ่อนเยาว์ ผมว่าด้วยคุณสมบัติข้อนี้กระมังที่คนเลยมาตั้งชื่อว่า ครีมหน้าเด้ง
              ที่เล่ามาเลยเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้ผมลองเอาส่วนประกอบต่างๆที่ว่า มาผสมผสานกับสูตรของผมเอง แล้วไปให้ห้องแลปของพรรคพวกกันช่วยผลิตให้หน่อย ผมขอเอามาแค่สองกระปุกเอามาใช้เองคนเดียว คะเนเอาว่าหากทาทุกวันจะใช้ได้ประมาณ 4 เดือน ผมก็ไม่คิดอะไรมากครับ ก็ทาไป เช้าเย็นเกือบทุกวัน ทาเป็นกิจวัตร เพราะเห็นว่าเป็นเรื่องไม่ยุ่งยากช่วงนั้นผมต้องมาใส่ใจเรื่องผิวหน้าบ้างเพราะผิวหน้าเริ่มรู้สึกกร้านมาตั้งแต่ครั้งแข่งวิ่งกรุงเทพมาราธอน (ปลายเดือน พ.ย. 47)....ผ่านไปประมาณ เกือบเดือนก็เกิดเรื่องขึ้นครับ
              พี่แมว หรือ คนในบางกรวยเรียก สารวัตรแมว ชื่อจริงคือ พ.ต.ท.อาคม พิพัฒน์เดชพงษ์ ปัจจุบันพี่แมวของผมย้ายไปอยู่อำเภอในจังหวัดเลย ผมเรียกพี่แมวว่า ตำรวจมวลชน ก็พี่ว่างเว้นจากการจับผู้ร้ายแล้วจะเอาจักรยานปั่นออกไปคุยกะชาวบ้าน ไปให้ความรู้กับชาวบ้านเรื่องๆต่าง เรื่องไหนที่พี่แมวไม่เข้าใจไม่สามารถอธิบายให้ชาวบ้านฟังได้ ถ้าเกี่ยวข้องกับด้านการอนามัยสาธารณสุขแล้วพี่แมวจะสายตรงถึงผมทันที และบ่อยมาก ผมว่าเดือนหนึ่งๆต้องมีแบบนี้สัก 4-5 ครั้ง เป็นมาสม่ำเสมอมาหลายปีแล้ว ผมกับพี่แมวรู้จักกันโดยบังเอิญในสปอร์ตคลับประมาณสิบกว่าปีก่อน เมื่อครั้งนู้น พี่แมวเป็นสารวัตรสืบสวนที่ สภอ.บางกรวย นนทบุรี เราคุ้นเคยกันพูดคุยกัน ไล่เลียงรุ่นกันแล้วกลายเป็นว่าโลกมันกลมมาก พี่แมวเป็นรุ่นพี่โรงเรียนผมด้วย คือที่โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่นู้นแหนะ ความสนิทสนม ความมีไมตรีให้แก่กันสะสมมาตลอดระยะเวลา ผมเป็นคนโชคดีมาก ที่มีเพื่อนไม่ว่าจะเป็นรุ่นน้องหรือรุ่นพี่ที่เป็นคนในเครื่องแบบมากมายทั้งนายทหาร นายตำรวจ ตั้งแต่ชั้นประทวนไปถึงชั้นสัญญาบัตร ซึ่งล้วนแล้วแต่มีไมตรีให้กันอย่างดียิ่ง.....วันนั้นพี่แมวได้เข้ามากรุงเทพฯ มาพักผ่อนกับครอบครัวและได้พาลูกอ่อน ลูกชายคนแรกมาเยี่ยมเยียนผม ทันทีที่พีแมวเจอผมพี่แมวอึ้งหยุดมองจ้องหน้าผมอยู่นานสองนาน แล้วก็ถามผมว่า "หมอไปทำอะไรมาทำไมหน้ามันผ่องจัง" ผมเองไม่ทันฉุกคิดอะไรก็บอกว่า .."ไม่ได้ทำอะไรครับคงจะเป็นเพราะพึ่งโกนหนวดโกนเครามาเมื่อเช้า" ปกติผมเป็นคนที่มีหนวดเคราขึ้นเร็วมาก ต้องโกนเกือบทุกวัน ถ้าไม่โกนจะทำให้ใบหน้าดูคล้ำ โทรมไปเพราะเคราจะขึ้นมาบดบัง ความหล่อเหลาจริงๆของผม (ขออมยิ้มให้ตัวเองหน่อยเถอะ) ก่อนที่พี่แมวจะกลับไป ด้วยความฉงนหรือข้องใจอะไรมิทราบยังแอบไปถาม เด็กพนักงานของผมที่คลินิก ถามแบบคาดคั้นเอามากๆ ว่าหมอไปทำอะไรมา ซึ่งเรื่องนี้ เด็กที่คลินิกมาเล่าให้ผมฟังตอนหลัง
              เมื่อสองสัปดาห์ก่อน ผมต้องไปงานแต่งงานของญาติลูกพี่ลูกน้องที่โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด รัชดาภิเษก ...กว่าจะขับรถไปถึงผมหลงอยู่เป็นชั่วโมงก็เพราะ ความที่ไม่ไปไหนเลยตอนกลางคืนพอเจอแสงไฟตระการตาเข้า ผมถึงกับจำทางไม่ได้เลย ทั้งที่เส้นทางนี้ถ้าผมขับมาตอนกลางวันไม่มีทางหลงเลย ญาติพี่น้องและคุณแม่ผมที่นั่งมาด้วยกันในรถถึงกับต่อว่าต่อขานเป็นการใหญ่ด้วยเกรงว่าจะไปไม่ทันในส่วนพิธีที่สำคัญของคู่บ่าวสาว ในที่สุดก็มาถึง...ในงานเจอญาติหลายคน บางคนไม่เจอมาแรมปี บางคนแรมเดือน นานๆจะเจอสักครั้งหลายคนเข้ามาทักทาย คำถามส่วนใหญ่ที่ผมจะได้รับ คือ "หมอแซน (ดี้) ไปทำอะไรมาทำไมมันหนุ่มกว่าเจ้าบ่าวมาก มันผิดหูผิดตามาก (เจ้าบ่าวมีศักดิ์เป็นน้องผมอ่อนกว่าผมประมาณ 4 ปี)" ผมเองก็ประหลาดใจอยู่เหมือนกัน อาจจะเป็นเพราะ พึ่งโกนเครามาหมาดๆ พอมาเจอไฟในโรงแรมห้าดาว สาดส่องหน้าส่องตาเข้า อาจจะเป็นภาพหลอก ที่มันขึ้นไฟ หลอกสายตาผู้คนก็เป็นได้ ผมก็ยังไม่คิดอะไรอีก.....แต่หลังจากนี้อีก 4-5 วัน ผมเริ่มรู้แล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับผม
              ที่ ร้านคุณหมู เป็นร้านตัดผมที่ค่อนข้างโมเดริน ในย่านบางกรวย อยู่ช่วงบางกรวย-ไทรน้อย 9 ที่ร้านนี้เจ้าของชื่อคุณหมู มีอีกสาขาพึ่งจะเปิด อยู่แถวตรงข้ามสนามม้านางเลิ้ง ผมเองเคยเป็นลูกค้าของคุณหมูหลายเดือนแล้ว ช่วงนั้นนึกเซงๆ ขึ้นมาอยากลองไว้ผมยาวให้ทันยุคทันสมัยแบบที่เราเห็นๆ กันไว้ให้ยาวแล้วรวบมาผูกไว้ด้านหลังทำให้ดูเรียบร้อยหน่อย มันก็พองาม (ผมเรียกทรงเบิร์ด ธงชัย) ผมเองในชีวิตไม่เคยไว้ผมยาวแบบนี้มาก่อนเลย ช่วงนั้นคนทักผมมาก จนทนไม่ไหว ไว้ยาวอยู่ได้เพียง สองสัปดาห์ต้องกลับมาสั้นแบบเดิม ก็ด้วยวิชาชีพที่ทำอยู่ หลายคนทักท้วงว่าดูไม่เหมาะก็เลยจำยอมต้องตัดกลับมาสั้นเหมือนปกติ ที่ร้านนี้ด้านหน้ามีคุณป้า รับจ้างตัดเสื้อผ้า ผมเองได้นำผ้าไป 7 ชุด 7 สี ออกแบบให้คุณป้า ตัดให้ผม ถ้าใครเคยดูภาพยนตร์ซีรี่ส์ ชื่อดังของฝรั่ง เรื่อง ER ย่อมาจาก Emergency Room หรือแปลว่า ห้องฉุกเฉิน จะเห็นทั้งหมอทั้งพยาบาล เค้าใส่ชุดฟอร์มดูค่อนข้างทะมัดทะแมง เป็นเสื้อคอตัววี กางเกงคล้ายกางเกงนอน ใส่รองเท้าผ้าใบ นี่ฝรั่งเค้าออกแบบมาเพื่อให้ทำงานคล่องตัว ผมเองเลย เอาบ้าง กะว่าจะเอามาใส่ ทำงานที่คลิกนิก พอว่างเว้นจากการตรวจ ผมก็จะมาออกกำลังกาย ซึ่งผมสร้างห้องฟิตเนสเล็กๆ ไว้ที่คลินิก เนื่องจาก เป็นคนที่ต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เลยต้องเอาแบบที่สะดวกเข้าว่า ผมออกแบบให้คุณป้า ช่างตัด ออกแบบลองตัด ลองใส่ แก้ไขอยู่สักพัก ชุดทั้ง 7 ก็เสร็จสมบูรณ์ วันที่จะไปรับชุดและจ่ายตังค์นี่แหละครับมันเกิดเรื่อง....
              ช่วงกำลังจ่ายสตังค์ครับ มีเด็ก สาว ใส หน้าตาดีมากคนหนึ่ง ผมว่าใครเห็นก็ต้องสะดุดมอง แม่สาวน้อย คนนี้มานั่ง อยู่ด้านหลังผม คนที่ผมกำลังยื่นเงินให้ ก็พลางอมยิ้ม เม้มปากพูดกับผมว่า "นี่หมอ น้องผู้หญิง ข้างหลัง หน่ะ อยาก เป็นกิ๊ก กะหมอ" ผมเหลียวไปมองด้านหลัง แล้วก็เอื้อนเอ่ยออกไป ว่า

"โอ้ย อารัย ! กัน ผมมันคนละวัย (ผมกัดฟันพูด) คงไม่เหมาะหล่ะมั้ง"

แม่สาวน้อย ดูท่าทางเธอไม่ใช่พูดเล่นๆตอบสวนกลับมาทันที

"จริงๆค่ะพี่หมอ แค่อยากพาพี่หมอไปเจอเพื่อนๆหนูหน่อย พี่หมอ ยังไม่ทัน สามสิบ เลย จะไปคิดว่าแก่ได้อย่างไร"

บทสนทนาผมเริ่มจะหันมาทางสาวคนนี้อย่างจริงจัง .."แล้วปีนี้น้องอายุเท่าไหร่" ผมถาม .."สิบแปดค่ะ" ....ถึงตอนนี้ถ้าใครอยู่ใกล้ผมไม่ถึงฟุต จะได้ยินเสียงหัวใจผมเต้นเร็วและรัวแบบผิดจังหวะ ผมได้แต่คิดคำนวณในใจ ว่า นี่ตอนผมจบแพทย์ใหม่ๆ ถ้าผมไปเผลอไผล ปล่อยตัวปล่อยใจกะใครไว้แล้วมีลูกด้วยกัน ป่านนี้ลูกผมคงจะอายุประมาณแม่สาวน้อย คนนี้แหละ

ผมรีบตัดบทยุติบทสนทนา กลัวว่าแม่สาวคนน้อย จะพูดว่า .."พี่หมออย่าคิดมากนะคะ หนูพูดเล่น"...ไม่ได้ครับพูดแล้วพูดเลย ถึงแม้เธอจะพูดเท็จพูดไม่จริง หรือจะหลอกผมด้วยเหตุผลประการใดก็แล้วแต่ มันช่างเป็นคำพูดที่ไพเราะเสนาะโสต น่ารับฟังยิ่ง...ผมขับรถออกจากร้านคุณหมูด้วยความกระชุ่มกระชวย เหมือนแบตเตอรี่ที่พึ่งถูกชาร์ทมาอย่างเต็มเปี่ยม หัวใจพองโตและชุ่มฉ่ำ เหมือนมีน้ำทิพย์มาชะโลม ที่หัวใจ ...มนุษย์นี่ก็แปลกดี นะครับ ทุกคน อยากมีชีวิตที่ยืนยาวมากๆ แต่ไม่ยักมีใครสักคนที่อยากแก่เร็ว ...จากเหตุการณ์วันนี้ผมเริ่มรู้ตัวแล้วครับว่า เกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นในตัวผม ไม่รู้ว่า มาจาก ....สองกระปุกที่ผมกำลังใช้อยู่หรือไม่ โอ้ พระเจ้า มันจะมหัศจรรย์อย่างงี้เชียวหรือ
~ Doctor San ~
30 ม.ค. 48
ส่งให้เพื่อนอ่านเรื่องนี้ด้วย      โหวตให้คะแนนเรื่องนี้ ( อ่าน 52074 ) 


 
     Doctor San เกริ่นนำ


   
 Previous Topic

  Next Topic 

 
 


pop! - อ่านมากกว่า 5,000 ครั้ง     cool! - อ่านมากกว่า 10,000 ครั้ง     Too Hot! - อ่านมากกว่า 30,000 ครั้ง     
+ Sponsors +
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
ด้านล่างคือการแลกเปลี่ยน Banner ความเหมาะสมของภาพ รับผิดชอบโดยเว็บ ลิ้งค์อยู่ใต้แต่ละภาพ

 
 
 
 
copyright © 2004-2024  DoctorSan.Com   Contact : Doctor San   ลงโฆษณา